Giới Thiệu Quận gấu

Giới Thiệu Quận gấu

Tiệm gấu nhỏ "Quận Gấu" xin chào bạn khách yêu!

  Trong muôn vàn sự chọn lựa, Quận Gấu chân thành cám ơn bạn đã tin tưởng và chọn lựa Gấu để làm nơi vận chuyển yêu thương giúp bạn.
Quận Gấu được hoạt động với mong muốn luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn với giá thành hợp lý nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy bên Gấu luôn chọn loại vải mềm, mịn và ruột được nhồi hoàn toàn là bông gòn trắng tinh khiết loại bông sạch có độ đàn hồi cao để đảm bảo cho sức khoẻ, không bị kích ứng và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.
Sản phẩm gấu bông, thú bông của Quận Gấu luôn đa dạng về màu sắc, mẫu mã từ dòng trung cấp đến cao cấp, có đủ các kích thước cho khách có thể lựa chọn ở các dịp phù hợp nhất. 

  Mỗi bé gấu bông của Quận Gấu đều là những món quà tặng tinh thần, ý nghĩa dành cho những người thân yêu của bạn khi bạn không ở cạnh họ, là gia vị yêu thương lý tưởng không thể thiếu cho tình yêu, tình cảm gia đình. Còn vừa là người bạn vô cùng đáng yêu, vừa thân thiết phù hợp ở mọi độ tuổi. Chắc chắn sẽ lãng mạn hơn và vô cùng đặc biệt khi có sự xuất hiện của "bé Gấu" trong các dịp lễ như sinh nhật, Valentine, 08/03, 20/10,.....hoặc ngày đặc biệt bạn ngỏ lời yêu thương cùng người ấy.

  Ngoài ra Quận Gấu còn các sản phẩm handmade, các sản phẩm đồ chơi thủ công bằng len tinh xảo, xinh đẹp và rất an toàn cho các thiên thần nhỏ. Sẽ thật tuyệt vời biết bao khi tuổi thơ của con luôn có những người bạn tinh thần ở bên, cùng con trải qua những kỷ niệm tuổi thơ tuyệt vời nhất. ❤️

  Đến với Quận Gấu bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên. Quận Gấu có giao hàng tận nơi trên toàn quốc với cước phí cực rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí cho bạn.
0938.109.625
0